Vietnam Star tung ưu đãi ‘khủng’ khi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng

Mercedes-Benz Vietnam Star triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Dịch vụ Mercedes, nhận Mercedes” dành cho chủ xe sử dụng dịch vụ bảo dưỡng hoặc thay thế phụ tùng chính hãng.

Chương trình kéo dài từ ngày 25/3 – 15/5/2022, áp dụng cho tất cả các dòng xe du lịch Mercedes-Benz có thời gian đăng ký đầu tiên trước ngày 01/03/2019, bao gồm hai dòng xe thương mại là V-Class và Vito.

Cụ thể, khi đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa trực tuyến sẽ nhận ngay 1 nón Mercedes-Benz, tặng thêm 1 bugi chính hãng đối với người nhận được email ưu đãi từ Mercedes-Benz về quà tặng này, tặng 1 phiếu ưu đãi 1,5 triệu đồng cho phụ kiện và bộ sưu tập Mercedes-Benz chính hãng (áp dụng có điều kiện) và 1 dù đối với người sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 7 triệu đồng. Tặng thêm Phiếu mua hàng Esteem trị giá 200,000 VNĐ dành cho khách hàng có hóa đơn chi tiêu trên 10,000,000 VNĐ. Đặc biệt, miễn phí 2 lít dầu chính hãng Mercedes-Benz để bảo dưỡng, sửa chữa xe (có thay dầu). Ngoài ra, tại khu vực Hà Nội, Vietnam Star mang đến dịch vụ bảo dưỡng tận nhà (chương trình áp dụng có điều kiện, không áp dụng đối với bảo hành, bảo hiểm và kinh doanh phụ tùng…).

Vietnam Star tung ưu đãi khủng khi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng - Ảnh 1.

Chương trình “Dịch vụ Mercedes, nhận Mercedes” được Vietnam Star triển khai dành cho các khách sử dụng xe Mercedes-Benz vừa hết hạn bảo hành 3 năm chính hãng, tức là những xe Mercedes-Benz có thời gian đăng ký lần đầu trước ngày 1/3/2019. Thấu hiểu và đồng hành cùng tất cả người sử dụng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam, hệ thống xưởng dịch vụ Vietnam Star trên toàn quốc cam kết mang đến nhiều đặc quyền hấp dẫn dành cho xe Mercedes-Benz đã hết hạn bảo hành chính hãng sau 3 năm theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm xe du lịch và xe thương mại V-Class, Vito.

Nắm bắt được tâm lý “ngại” sử dụng dịch vụ bảo dưỡng hoặc thay thế phụ tùng chính hãng khi xe đã hết thời hạn bảo hành, thay vào đó chủ xe thường mang xe đến các garage bên ngoài nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng chính điều đó vô tình làm mất đi giá trị của xe nhanh hơn qua việc bảo dưỡng không đúng cách, thay thế phụ tùng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc và đặc biệt tay nghề của thợ không được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu là các yếu tố quan trọng mà chủ xe cần lưu ý.

Khi sở hữu xe hơi hạng sang Mercedes-Benz và mang xe đến đại lý uỷ quyền chính hãng và sử dụng dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc xe sẽ được kiểm tra tổng quát bằng thiết bị chuyên dụng độc quyền Mercedes-Benz, đảm bảo các tính năng vận hành ổn định, trơn tru cũng như giúp giá trị của xe được giữ ở mức tối ưu nhất.

Để sử dụng dịch vụ tại Vietnam Star cho việc bảo dưỡng hoặc cần kiểm tra/ thay thế phụ tùng, bạn chỉ cần đặt lịch hẹn trực tuyến tại đây và chọn xưởng dịch vụ gần nhất cũng như thời gian thích hợp. Sau mỗi lần đặt hẹn trực tuyến thành công, người dùng sẽ được tặng 1 nón Mercedes-Benz chính hãng.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phiếu ưu đãi 1,5 triệu đồng áp dụng cho phụ kiện và bộ sưu tập Mercedes-Benz chính hãng khi mang xe vào sử dụng dịch vụ có hóa đơn từ 7 triệu đồng trở lên (áp dụng có điều kiện) và tặng thêm 1 dù chính hãng. Tặng thêm Phiếu mua hàng Esteem trị giá 200,000 VNĐ dành cho khách hàng có hóa đơn chi tiêu trên 10,000,000 VNĐ.

Bên cạnh đó, đi bảo dưỡng xe và thay dầu sẽ được miễn phí 2 lít dầu chính hãng Mercedes-Benz. Đặc biệt, người dùng tại khu vực Hà Nội có thể tận hưởng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tận nhà chuyên nghiệp từ Vietnam Star khi xe đến mốc bảo dưỡng A và B.

Vietnam Star tung ưu đãi khủng khi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng - Ảnh 2.

Như vậy, chỉ cần đặt lịch hẹn trực tuyến vô cùng đơn giản và mang xe đến sử dụng dịch vụ tại Vietnam Star, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm, chiếc xe sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng đúng quy trình, đặc biệt chi phí cực kỳ hợp lý cũng như tận hưởng rất nhiều ưu đãi đặc quyền dành cho đối tượng sử dụng xe sang theo tiêu chuẩn 5 sao.

Để biết thêm chi tiết chương trình “Dịch vụ Mercedes, nhận Mercedes” và trải nghiệm showroom Mercedes-Benz, quý khách vui lòng liên hệ đến hệ thống đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc.

Vietnam Star Automobile là một thành viên của tập đoàn LSH AUTO International – một trong những tập đoàn đại lý ô tô cao cấp lớn nhất thế giới và cũng là đối tác chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu. Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, hiện nay Vietnam Star đã sở hữu 7 hệ thống kinh doanh và xưởng dịch vụ trải dài từ Bắc đến Nam.

Bên cạnh đó, Vietnam Star còn được công nhận thông qua những giải thưởng danh giá mà Mercedes-Benz đã trao tặng trong năm 2021 như: Đại lý đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz tại Việt Nam (Best CSI showroom of the year 2021), Đại lý có thành tích xuất sắc (The High Performing Dealerships), Xưởng dịch vụ cống hiến xuất sắc (Best Service Advisor) và Nhân viên cố vấn dịch vụ xuất sắc (Best Service Advisor).

0